ข่าวประชาสัมพันธ์
นายกเอ ได้เดินทางมามอบเครื่องดนตรีวงดุริยางค์

โรงเรียนระนองพัฒนามิตรภาพที่ 60 โดย นายจเร  จันทร์วัฒนเดชากุล ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู นักเรียน ขอขอบคุณนายกเอ คมกฤษ ฉัตรมาลีรัตน์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระนอง ที่ได้เดินทางมามอบเครื่องดนตรีวงดุริยางค์ ให้แก่วงดุริยางค์ของโรงเรียนระนองพัฒนามิตรภาพที่ 60 โดยการสนับสนุนงบประมาณส่วนตัวเป็นจำนวนเงิน 26,000 บาท และได้เล่าถึงประสบการณ์ด้านดนตรีในมัยยังเรียนอยู่ให้นักเรียนดุริยางค์ระบฟัง และได้รับปากที่จะจัดหางบประมาณเพื่อมาจัดซื้อเครื่องดนตรีให้ขนาดวงใหญ่ขึ้นและทันสมัยขึ้น โดยจะนำเรื่องเข้าที่ประชุมสมาชิก อบจ.ระนอง พร้อมทั้งได้รับปากจะจัดหางาบประมาณส่วนตัวเพิ่มเติมในการตัดชุดวงดุริยางค์ให้ใหม่ด้วย

ภาพ/ข่าวโดย นายษณกร  เสนาะเสียง